DỊCH VỤ LASHING CONTAINER LẠNH

– Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt (Thermal container). Contairner lạnh thường được sử dụng trong trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Trong quá trình vận chuyển container thì máy lạnh được ví như quả tim của con người, nó cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa. Máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động.

– Để có thể giúp hang hóa trong container lạnh được vận chuyển an toàn thì không thể thiếu việc lashing container với những thiết bị, dây đai, túi khí chuyên dụng của Angkopack.
+ Angkopack chuyên cung cấp dây đai composite SUPPER STRAP cho các doanh nghiệp nhằm gia cố hàng hóa được an toàn hơn, được tạo thành từ vật liệu composite và polyester có độ bền cực cao. Dây đai được chế tác với công nghệ hiện đại nhất, đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình xếp dỡ và vận chuyển.
+ Angkopack chuyên cung cấp Khóa chân lạnh REEFE LOCK, giúp tạo ra các điểm lashing trên container.
+ Angkopack chuyên cung cấp Túi khí chèn hàng container SUPER BAG chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển bằng cách bằng cơ chế hấp thụ sốc và ngăn cản chuyển động cho dù vận chuyển bằng đường biển, container, đường sắt hoặc xe tải đều là giải pháp bảo vệ hàng đầu hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ Angkopack :

  • Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu.
  • Luôn được hỗ trợ, tư vấn trước và sau hoàn thiện dự án.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.
  • Cam kết cung cấp với mức giá tốt nhất trên thị trường.
  • 100% gỗ được dùng để đóng thùng là gỗ nhập khẩu với chất lượng cao.
  • Năng lực sản xuất (công nhân, nguyên liệu…) đám ứng 100% cho mọi dự án từ nhỏ đến lớn.
  • Cam kết hoàn thành dự án đúng hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *